CẬP NHẬT DỰ ÁN TRỒNG CÂY XANH NHIỆT ĐIỆN BẮC GIANG

Dự án Nhà máy Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang có công suất 650 MW, được xây dựng tại xã Vũ Xá, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, trên diện tích gần 90 ha, Nhà máy Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang có tổng mức đầu tư hơn 22,5 nghìn tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD). Dự kiến hoàn thành và phát điện thương mại vào năm 2022-2023, mỗi năm, Nhà máy sẽ cung cấp cho thị trường điện trên 5 tỷ kWh, nộp ngân sách hàng năm trên 1.000 tỷ đồng, tạo việc làm mới cho 1.000 cán bộ công nhân viên, góp phần thúc đẩy và chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh Bắc Giang và góp phần ổn định an ninh năng lượng quốc gia.

Cây xanh Hoàng Gia đã chung tay tham gia tạo dựng không gian sống cây xanh với cây bóng mát và các thảm cỏ rực rỡ mơn mởn tại khu nhiệt điện này. Không gian cây xanh mà Cây Xanh Hoàng Gia mang lại mang người dân sống trong khu nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang được gần gũi với thiên nhiên hơn, tính sinh thái tăng lên rõ rệt.

Thiết kế thi công cảnh quan: Công ty cây xanh Hoàng Gia

Dưới đây là một số hình ảnh khi Hoàng Gia thi công:

 

 

 

 

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cung cấp, bán cây công trình đô thị các loại để trồng làm cây công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị, các dự án cây xanh cảnh quan.  Các các phương án thiết kế, thi công luôn luôn đảm bảo sự thích hợp nhất với các khu đô thị, khu biệt thự sân vườn có mức đầu tư lớn hơn hoặc nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Điện thoại: ÐT: 02433546818 – Fax: 04 3358 1890

Hotline: 0945562228

Email: Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: http://cayxanhhoanggia.com/

Ðịa chỉ vườn ươm cây : Thôn 3, đồi chè, Thôn Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *