Trồng cây xanh cho khu đô thị

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Trồng cây xanh cho khu đô thị

 

www.cayxanhhoanggia.com

024 33581889 – 0917 332218

 

Trồng cây xanh cho đô thị - Cây xanh Hoàng Gia

 

Trong những năm gần đây, Cây xanh Hoàng Gia luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và trồng cây xanh tại các khu đô thị. Một số công trình điển hình của chúng tôi đó là: Trồng cây xanh ở khu đô thị Park Hill 1, 2; dự án cảnh quan KĐT Sunshhine, trồng cây xanh tại khu đô thị Vinhome, khu đô thị Royal city, Times city


Các cây được trồng ở khu đô thị chủ yếu thuộc nhóm cây bóng mát như: Cây sấu công trình, cây osaka, cây phượng, lát hoa, lim xẹt…

Với hệ thống vườn ươm diện tích lớn chúng tôi cam kết mang lại những khu đô thị đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

Dự án cây đô thị chúng tôi mới thi công


Những thành phố, khu đô thị xanh luôn mang lại cho chúng ta những cảm giác tự nhiên và sảng khoái, nhiều loại cây trồng có khả năng cải tạo khí hậu, chống lại thời tiết nắng nóng, tạo những cảnh quan thẩm mỹ cho môi trường.

 

 

Dự án trồng cây xanh đô thị


Nhiều loại cây có sức sống dẻo dai, hoa đẹp, dáng vóc và không gây độc hại hay nguy hiểm nào tới con người như cây bằng lăng. Cây có sức sống mạnh mẽ, chịu hạn và chống chọi với bão rất tốt, cho hoa đẹp và nhiều màu sắc. Hay cây móng bò với hoa màu trắng, hồng, tím hay vàng…cho hoa đều quanh năm, rất phù hợp với việc tạo cảnh quan đô thị. Hay những cây trồng khác như cây osaka đỏ cho hoa nở đỏ rực một góc trời, cây lim xẹt cho tán đẹp hoa vàng, cho bóng mát khắp đường phố, công viên. Tại một số điểm thu hút khách du lịch nhất như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang cây lim xẹt là một cây đô thị chiếm chủ lực cao nhất về sắc đẹp.

 

 

Cây osaka trồng ở hè phố cho hoa đỏ rất đẹp

 

Cây vàng anh

 

 

Cây lim xẹt

 

Bên cạnh đó còn có cây lộc vừng, thân hình dẻo dai, tán và hoa đều đẹp, hoa thơm và là cây cảnh được xếp vào bộ tứ: Sanh, sung, tùng, lộc.

 

 

 

Cây lộc vừng tại khu đô thị royal city

 

 

Cây bóng mát khu đô thị Royal city


Với hệ thống cây công trình, cây đô thị, cây cảnh đẹp của Cây xanh Hoàng Gia quý khách hàng có thể thả sức lựa chọn cho mình một công trình đẹp nhất và gần gũi nhất với thiên nhiên, tạo không khí khoan khoái khi làm việc và thư giãn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 024 33581889 - 0917332218 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Cây xanh Hoàng Gia kính chúc quý khách hài lòng!

 

 

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 101
  • Tổng lượt truy cập 513,081
Fanpage facebook
Công nghệ mới
Cộng nghệ cắt tỉa cây xanh vệ sinh công cộng đường phố