DỰ ÁN CÔNG VIÊN KHỦNG LONG – VINCOM

Vị trí: Phường Phúc Lợi, Phúc Đồng, Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.    

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup.

Đơn vị thi công  cảnh quan cây xanh: Công ty TNHH Cây Xanh Hoàng Gia

Tổng diện tích: 10.000m2

Công viên khủng long tại Vinhomes The Harmony là công viên được đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, là nơi đầu tư một cách đông bộ, đẳng cấp thượng lưu bậc nhất. Nơi dành riêng cho các hoạt động gia đình thư giãn, giải trí, sum họp quây quần . Một không gian sống tràn ngập cây xanh.Thảm cỏ và cây bụi là những thành phần không thể thiếu tạo nên cảnh quan đô thị. Những loại cây này mang đến những lợi ích đặc biệt, làm cho con người cảm thấy thanh thản, thoải mái. Dự án cây xanh của khu đô thị được thi công bởi công ty Cây Xanh Hoàng Gia 

Công viên khủng long tại Vinhomes The Harmony được bố trí rất nhiều cây xanh lớn, cây thảm cỏ xen kẽ là khu vui chơi cho trẻ, ghế đá, bàn đá, khe nước, đường đi bộ, tượng sáp khủng long cùng với hệ thống cây xanh đặc biệt. Nơi đây sẽ là không gian cho các em nhỏ thỏa sức khám phá.

Công viên JURA được xây dựng trong không gian kỳ bí được trang trí công phu, ấn tượng, hành trình trải nghiệm tại công viên JURA của các bé còn thêm phần thú vị với các trò chơi hấp dẫn, lành mạnh như: cầu trượt, xích đu, đài quan sát… giúp các em có những giờ vui chơi, khám phá bổ ích, để các em có một tuổi thơ đúng nghĩa, nhiều kỷ niệm đáng quý.

  

Đúng như lời cam kết từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ giành tặng cho cư dân của Vinhomes Riverside một món quà đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với ngôi nhà chung Vinhomes. Công viên khủng long lớn nhất cả nước được xây dựng ngay cạnh đại lộ Vincom phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho cư dân và khách hàng tham quan, du lịch.Với lời hứa đó cùng mục tiêu đô thị sinh thái, không gian xanh trong lành thì nhiệm vụ thiết kế và thi công phần kiến trúc cảnh quan là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, cấp thiết nhất cần được chú trọng. Do đó đối tác để thiết kế và thi công cảnh quan cho Công viên Khủng Long được lựa chọn và yêu cầu rất kĩ. Và tập đoàn Vingroup đã tìm đến để thực hiện nhiệm vụ thiết kế và thi công hạng mục cây xanh cảnh quan cho khuôn viên Công viên Khủng Long.

Nhiệm vụ của Cây Xanh Hoàng gia là thi công hạng mục cảnh quan cây xanh gồm cây bóng mát và cây bụi, thảm cỏ. Cây Xanh Hoàng Gia thự hiện từ bước cung cấp cây giống tốt nhất tại vườn ươm của Cây Xanh Hoàng Gia, từ cây gỗ lớn như Lộc Vừng, Sấu, Lát Hoa, Băng lăng Tím… đến cây bụi thấp như Vạn tuếÁnh HồngChà LàCọ Lùn…. và cả thảm Cỏ Lông Heo , Cỏ Lá Gừng….cũng đến từ Cây Xanh Hoàng Gia

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *