DỰ ÁN TỔ HỢP SUNSHINE TÂY HỒ, HÀ NỘI

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine – Sunshine Group

Chủ thầu thi công: Công ty TNHH Cây xanh Hoàng Gia.

 Tên dự án: Dự án Sunshine Riverside.

 Vị trí: Ô đất CT – 03A – CT. Thuộc lô đất CT – 03 Khu đô thị Nam Thăng Long.

Cảnh quan khu đô thị Sun Shine được thi công bởi nhà thầu có bề dày kinh nghiệm trong thi công cảnh quan Cây Xanh Hoàng Gia. Sun Shine là khu đô thị sinh thái hiện đại nằm trong chuỗi tổ hợp của khu đô thị Capitaland, là nơi tập trung của những cư dân tinh hoa nhiệt thành với đẳng cấp thượng lưu bậc nhất. Nơi dành riêng cho những con người thành đạt gặp gỡ, giao lưu kết nối để xây dựng lên một cộng đồng văn minh, nhân hòa. Một không gian sống tràn ngập cây xanh.Thảm cỏ và cây bụi là những thành phần không thể thiếu tạo nên cảnh quan đô thị. Những loại cây này mang đến những lợi ích đặc biệt, làm cho con người cảm thấy thanh thản, thoải mái. Dự án cây xanh của khu đô thị được thi công bởi công ty Cây Xanh Hoàng Gia

 

 

Cây xanh Hoàng Gia đã chung tay tham gia tạo dựng không gian sống cây xanh với cây bóng mát và các thảm cỏ rực rỡ mơn mởn tại khu đô thị tổ hợp này. Không gian cây xanh mà Cây Xanh Hoàng Gia mang lại mang người dân sống trong khu tổ hợp Sun Shine được gần gũi với thiên nhiên hơn, tính sinh thái tăng lên rõ rệt.

Thiết kế thi công cảnh quan: Công ty cây xanh Hoàng Gia

Ngày 08/1/2017 chủ đầu tư công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine – Sunshine Group Việt Nam và Công ty Hoàng Gia đã ký kết các hợp đồng với các hạng mục tư vấn thiêt kế cảnh quan cho toàn bộ công viên cây xanh tại dự án và trực tiếp thi công.

Giai đoạn 1: Thiêt kế thi công khu tổ hợp Sun Shine.

Dưới đây là một số hình ảnh khi Hoàng Gia thi công:

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cung cấp, bán cây công trình đô thị các loại để trồng làm cây công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị, các dự án cây xanh cảnh quan.  Các các phương án thiết kế, thi công luôn luôn đảm bảo sự thích hợp nhất với các khu đô thị, khu biệt thự sân vườn có mức đầu tư lớn hơn hoặc nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Điện thoại: ÐT: 02433546818 – Fax: 04 3358 1890

Hotline: 0945562228

Email: Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: http://cayxanhhoanggia.com/

Ðịa chỉ vườn ươm cây : Thôn 3, đồi chè, Thôn Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *