DỰ ÁN VINCOM HÀ TĨNH

Dự án khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh:

Diện tích xây dựng : 57.000m2

Vị trí: Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa giữa trung tâm thành phố, ngay góc ngã tư đường Hàm Nghi và Hà Huy Tập

Hệ thống cảnh quan vô cùng đa dạng với nhiều khuôn viên cây xanh quanh các khu căn hộ cuả dự án Vincom Hà Tĩnh được thực hiện bởi Công ty Cây Xanh Hoàng Gia. Chính vì vậy, Cây xanh Hoàng Gia cam kết mang đến cho các chủ đầu tư và mọi người những nguồn vốn cây xanh giống đa dạng về chủng loại và cây có đặc điểm sinh thái  và hình thái tốt nhất để mang các bạn có thể thực hiện xây dựng một không gian sống xanh ngay tại ngôi nhà bạn.

Khi nguồn cây giống có đặc điểm hình thái đẹp và sức khỏe sinh trưởng tốt ngày càng ít để cung cấp cho việc trồng và phủ xanh ngôi nhà của bạn ngày càng ít. Tại các trung tâm thành phố nói chung và trung tâm thành phố Hà Tĩnh nói riêng, thì vấn đề không gian sống xanh càng được đề cập đến nhiều hơn và được quan tâm hơn. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, tập đoàn Vingroup đã trao nhiệm vụ thiêng liêng phủ xanh không gian sống xanh của người dân vincity cho Cây Xanh Hoàng Gia. Dự án có sự thừa kế và phát huy của các dự án Cây xanh Hoàng Gia đã làm trước. Những vẻ đẹp và tiện ích của  không gian sống xanh mang lại không thua kém gì các không gian vườn và không gian sinh thái thiên nhiên.

Đối với dự án Vincom Hà Tĩnh thì không gian xanh chính là điểm nổi bật, được đặc biệt chú trọng tạo ra sức hút cho dự án này. Cây xanh từ cây tầng cao đến cây tầng thấp và các thảm cỏ đều được chuẩn bị chu đáo từ chọn loài, cách phối trí các loài trong thiết kế cảnh quan cho đến khâu chọn từng cây trồng trên bản vẽ thiết kế để đưa vào thực tế khu đô thị đã tốn của Cây xanh Hoàng Gia không hề ít tâm huyết . Vì vậy, chủ thi công Cây Xanh Hoàng Gia hứa hẹn mang đến cho người dân khu đô thị một nguồn gió xanh mát rượi từ mét vuông xanh đã thi công. Đối với dự án Vincom Hà Tĩnh thì không gian xanh chính là điểm nổi bật, được đặc biệt chú trọng tạo ra sức hút cho dự án này. Cây xanh Hoàng Gia luôn đảm bảo từng cây khỏe mạnh để nguồn sống phát triển dưới bầu không khí trong lành. Cây Xanh Hoàng Gia luôn đảm bảo được sức xanh của khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế. Vì vậy, chủ đầu tư VinGroup mang đến nhiệm vụ thiêng liêng cho Cây Xanh Hoàng Gia mang lại cho người dân khu đô thị VinCom Hà Tĩnh một không gian sống trong lành với những công viên, thảm cỏ xanh trải dài bất tận.

TIỆN ÍCH SỐNG:

Với mong muốn xây dựng một không gian tái tạo năng lượng sống xanh mỗi ngày cho cư dân, chúng tôi dành tâm huyết cho việc phát triển ý tưởng “Sống Resort trong lòng đô thị”.

Đơn vị Cây Xanh Hoàng Gia đã đảm bảo đúng tiêu chuẩn ban đầu mà thiết kế của vincom Hà Tĩnh đã đưa ra  là sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với kiến trúc đương đại thế giới .

Cây Xanh Hoàng Gia chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây xanh công trình, cây xanh văn phòng từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Hoặc để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về Cây Xanh Hoàng Gia quý khách vào chuyên tranh.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Điện thoại: ÐT: 02433546818 – Fax: 04 3358 1890

Email:  cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: http://cayxanhhoanggia.com/

Ðịa chỉ vườn ươm cây : Thôn 3, đồi chè, Thôn Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *