Giới thiệu

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Tiền thân là một xưởng sản xuất đồ gỗ năm 2002, với hệ thống nhà xưởng giản đơn, số công nhân khoảng hơn 10 người. Đến năm 2006, công ty TNHH Thương mại  & Đầu tư Xây dựng Hoàng Gia được thành lập. Hiện nay công ty nội thất Hoàng Gia đã trở thành một biểu tượng của phong cách và chất lượng. Hơn 10 năm qua, Nội thất Hoàng Gia vinh dự cung cấp cho khách hàng Việt trang thiết bị nội thất đa dạng và phong phú. Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng và phong cách phục vụ lên hàng đầu.

Với mục tiêu đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động, Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại  & Đầu tư Xây dựng Hoàng Gia quyết định thành lập Công ty TNHH Cây xanh Hoàng Gia vào tháng 10 năm 2013, bắt đầu tham gia lĩnh vực ươm, trồng cây đô thị và cảnh quan cho các dự án, biệt thự, nhà vườn . . .

Với mục tiêu tạo ra một môi trường xanh lý tưởng cho các khu đô thị, nhà ở, cảnh quan chung, mọi nhân viên Công ty TNHH Cây xanh Hoàng Gia thấm nhuần khẩu hiệu “ trồng cây như trồng người” nên bất kỳ cây xanh nào được mang đi trồng đều được chăm sóc kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo cây sống khỏe, phát triển tốt.

Mặc dù mới tham gia thị trường nhưng nhờ đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, có ý thức và trách nhiệm nghề nghiệp, có tâm huyết nên các sản phẩm cây công trình, bóng mát, tiểu cảnh, cảnh quan chung do Công ty TNHH Cây xanh Hoàng Gia trồng được Chủ đầu tư đánh giá cao như Khu đô thị Vincom Village, Biệt thự Master Villa của Chủ tịch tập đoàng Vingroup, Khu đô thị Times City, Khu đô thị Royal City, Tập đoàn Phúc Lộc Ninh Bình….

Với vườn ươm cây đặt tại Sài Đồng, Quốc Oai, Nam Định Công ty TNHH Cây xanh Hoàng Gia có rất nhiều loại cây với nhiều quy cách khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu của công trình từ đường phố, cảnh quan khu đô thị, biệt thự….

Đến với các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Cây xanh Hoàng gia, quý khách hoàn toàn có thể yêu tâm về khả năng cung cấp và chất lượng dịch vụ trong quá trình cấp, trồng và bảo hành sản phẩm.

Hãy để chúng tôi kiến tạo không gian xanh để bạn tận hưởng cuộc sống thiên nhiên xanh mát

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
    Đang cập nhật
Lượt truy cập
  • Hôm nay 287
  • Tổng lượt truy cập 447,583