LỢI ÍCH CỦA THIÊN NHIÊN TỚI SỨC KHỎE

LỢI ÍCH CỦA THIÊN NHIÊN TỚI SỨC KHỎE

Các chuyên gia sức khỏe cho rằng dành thời gian trong tự nhiên có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Chúng ta đều cảm thấy điều đó là đúng, và nhiều người trong chúng ta đều có những giai thoại của mình hoặc của bạn bè hoặc gia đình để khẳng định ý kiến đó. Những người đã từng bị stress, bệnh tật, hoặc một chấn thương có thể dành nhiều thời gian suy tưởng trong khu vườn hoặc đưa đến khu rừng núi yên tĩnh để thư giãn chữa lành vết thương.

  

 

 

Nhưng không chỉ thiên nhiên hoang dã mới có tác động tốt đối với sức khỏe, mà “không gian xanh” được thiết kế bởi các kiến trúc sư cảnh cũng mang lại lợi ích tương tự cho con người.

Hàng trăm nghiên cứu của các chuyên gia đã được thực hiện nhằm chứng minh tất cả những gì chúng ta biết là đúng: Một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên là tốt cho con người về cả sức khỏe tinh thần và thể chất nó có tác động trong cả ngắn hạn và dài hạn. Một vài dự án cộng đồng được hình thành trong những nghiên cứu về tác động của thiên nhiên đến cuộc sống của con người.

 Còn nhiều hơn các dự án nghiên cứu về tác động của thiên nhiên, không gian sống đến sức khỏe của con người. Điều này sẽ giúp con người cải thiện cuộc sống của mình và xã hội.

Cây Xanh Hoàng Gia chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây xanh dự án từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Hoặc để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về  cây xanh dự án, quý khách vào chuyên trang CÂY XANH DỰ ÁN.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Điện thoại: ÐT: 02433546818 – Fax: 04 3358 1890

Hotline: 0945562228

Email: Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: http://cayxanhhoanggia.com/

Ðịa chỉ vườn ươm cây : Thôn 3, đồi chè, Thôn Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *