THI CÔNG CẢNH QUAN

THI CÔNG CẢNH QUAN

  1. Thi công cảnh quan

 

Với mong muốn mang đến cho chủ đầu tư và người sử dụng những “sản phẩm cảnh quan” tốt nhất, bên cạnh thiết kế, Cây Xanh Hoàng Gia cũng xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, bài bản phục vụ thi công các dự án cảnh quan do Cây Xanh Hoàng Gia thiết kế.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự am hiểu thiết kế cảnh quan của chính mình và rút kinh nghiệm thi công hơn 8 năm qua sẽ mang lại cho chủ đầu tư những tác phẩm cảnh quan tinh tế và hiệu quả ở mức cao.

  1. Tư vấn, giám sát thi công

Giám sát thi công là bước không thể thiếu trong quy trình tạo ra một sản phảm cảnh quan hoàn thiện, chính xác, chỉnh chu đặc biệt với các dựa án cảnh quan phức tạp và có trình độ cao. Với đội ngũ đã từng trực tiếp thiết kế và thi công cảnh quan nhiều công trình lớn cao cấp thì khả năng giám sát thi công của chỉ huy trưởng và đội ngũ kỹ thuật giám sát công trường là một điểm mạnh của Cây Xanh Hoàng Gia.

 

Những năm qua, Cây Xanh Hoàng Gia đã thực hiện giám sát tác giả và giám sát thi công rất nhiều dự án cảnh quan lớn tại Hà Nội, Phú Quốc, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Điện thoại: ÐT: 02433546818 – Fax: 04 3358 1890

Email: Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Hotline: 0945562228

Website: http://cayxanhhoanggia.com/

Ðịa chỉ vườn ươm cây : Thôn 3, đồi chè, Thôn Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Xem thêm về chúng tôi: CÂY XANH HOÀNG GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *