VINPEARL DISCOVERY HÀ TĨNH

Vinpearl Hà Tĩnh là  dự án cây xanh cảnh quan  đầu tiên Công ty TNHH Cây xanh Hoàng...

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL DISCOVERY HÀ TĨNH

Dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh (tên thường gọi là Vinpearl Hà Tĩnh hoặc Vinpearl Cửa Sót)   nằm bên cạnh bãi biển Xuân Lộc hoang sơ, thuần khiết, đẹp bậc nhất Hà Tĩnh, ngay gần biển Thiên Cầm, nơi được mệnh danh là cung đàn kì vĩ của biển trời.

Nơi bước chân ra là chạm tới sóng biển, mở cửa ra là nghe tiếng biển rì rào hát ngày cũng như đêm. Như một lâu đài nằm ven bờ biển, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được ôm trọn trong lòng bởi biển cả bao la và những cồn cát vàng ươm nắng.

Khu du lịch Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là không gian đẳng cấp 5 sao. Tráng lệ, sang trọng nhưng vẫn vô cùng tinh tế  có 2 khu nghỉ dưỡng là khu biệt thự sang chảnh và khu Clubhouse.

Được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển, sang trọng truyền thống, kết hợp cùng nét lãng mạn và tinh tế Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh giống như một lâu đài nằm yên bình bên cạnh bờ biển xinh đẹp vậy.

THI CÔNG CẢNH QUAN DỰ ÁN – CÔNG TY CÂY XANH HOÀNG GIA

Vinpearl Hà Tĩnh là  dự án cây xanh cảnh quan  đầu tiên Công ty TNHH Cây xanh Hoàng Gia triển khai ở một tỉnh miền Trung.

Vượt qua cái nắng và gió phơn Lào, Công ty Cây xanh Hoàng Gia đã tìm mọi biện pháp để khắc phục những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt của miền Trung.

Các cây xanh được lựa chọn tỷ mỉ từ hàng trăm cây tại vườn ươm để vận chuyển vào trong dự án để phù hợp với yêu cầu dự án 5 sao. yêu cầu về những cây đại, cây hoa cỏ có vẻ đẹp phù hợp không chỉ chiều cao, thế đẹp, số tán mà còn phù hợp với phong thủy của dự án.

Các cây xanh qua bàn tay chăm sóc của những người thợ lành nghề, cùng với việc áp dụng những giải pháp chăm sóc cây xanh tiên tiến nhất tại Việt Nam, từng vườn cây bụi cỏ đều được chăm chút để đảm bảo chất lượng sống của cây.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết !!!

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

? CÂY XANH HOÀNG GIA

? Địa chỉ: số 7 – đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội

?Website: cayxanhhoanggia.com

? Hotline: | 094 556 2228

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất