1.VIN PEARL NAM HỘI AN

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villa tọa lạc trên bờ biển ngọc Bình Minh dài 1300m, dài và hoang sơ...

Thông tin Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villa tọa lạc trên bờ biển ngọc Bình Minh dài 1300m, dài và hoang sơ. Biểu tượng văn hóa hội tụ những nét đặc trưng và độc đáo trong kiến trúc, nghệ thuật, làng nghề, trò chơi, ẩm thực… của Việt Nam và Thế Giới.

CÂY XANH HOÀNG GIA – ĐƠN VỊ THI CÔNG CÂY XANH TẠI DỰ ÁN

Với sự phát triển của nghệ thuật kiến trúc, cây xanh được đưa vào những dự án như một phần tất yếu trong cuộc sống xanh hiện nay. Vinpearl Nam Hội An Resort & Villa là dự án đẳng cấp với kiến trúc độc đáo nên lựa chọn cây phù hợp với dự án là không hề đơn giản.

Với thời tiết đặc thù nắng biển quanh năm, dự án được lựa chọn chủ yếu các loại cây có xu hướng chịu nóng như: cọ dầu, chà là, dừa, sứ, cỏ…. Các cây này đều chịu được thời tiết nóng ẩm quanh năm, phù hợp với những khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp. 

Cây xanh Hoàng Gia vinh dự là một trong những đơn vị thi công cảnh quan chính thức tại dự án với hàng nghìn cây xanh triển khai. Cây xanh Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thi công cảnh quan gồm: thiết kế cảnh quan cây xanh, trồng ươm và chăm sóc cây xanh, vận chuyển cũng như thi công các dự án cảnh quan cây xanh trong cả nước từ bắc vào nam. 

Với những kinh nghiệm có được cây xanh Hoàng Gia đáp ứng được mọi nhu cầu trong lĩnh vực cây xanh cảnh quan với hệ thống vườn ươm rộng lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết !!!

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

? CÂY XANH HOÀNG GIA

? Địa chỉ: số 7 – đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội

?Website: cayxanhhoanggia.com

? Hotline: | 094 556 2228

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất