CÔNG VIÊN HỒ MAI DỊCH

Công viên thuộc phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy và Mỹ Đình – huyện Từ Liêm...

TỔNG QUAN DỰ ÁN CÔNG VIÊN HỒ MAI DỊCH

Công viên thuộc phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy và Mỹ Đình – huyện Từ Liêm, bao gồm phần đất khu công viên phía Bắc, phía Nam nghĩa trang Mai Dịch, một phần diện tích đất đường Hồ Tùng Mậu và diện tích đất đường quy hoạch phía Nam.

Dự án gồm 2 khu: Khu phía Bắc có diện tích khoảng: 81.427m², khu phía Nam khoảng: 70.142m². Trong đó, phần diện tích mặt nước chiếm tới hơn 1/3 diện tích toàn dự án với khoảng 5ha, phần diện tích còn lại dành toàn bộ cho các công trình với cảnh quan cây xanh rợp mắt, đồi núi nhân tạo với kiến trúc hài hòa vừa hiện đại vừa thân thiện.

Được khởi công từ năm 2016 đến cuối năm 2018 công viên Mai Dịch đã cơ bản hoàn thành. Công viên có tổng diện tích hơn 15ha, trong đó diện tích mặt nước chiếm hơn 5ha giúp điều hòa không khí khu vực, tạo môi trường trong lành, tươi mát.

Phần diện tích còn lại được dành toàn bộ cho các công trình cây xanh cảnh quan, hệ thống đường dạo uốn lượn quanh hồ nước và các hạng mục khác.

THI CÔNG CẢNH QUAN – CÔNG TY CÂY XANH HOÀNG GIA

Với tính chất dự án cần đa dạng về chủng loại và số lượng lớn như công viên hồ Mai Dịch. Công ty cây xanh Hoàng Gia đã tiếp nhận và triển khai dự án ngay thời điểm đầu tiên. Các cây trồng chủ yếu tại dự án như: cỏ với diện lên tới vài hecta, giáng hương, chà là, cọ dầu, muông hoàng yến …

Công viên – hồ điều hòa Mai Dịch mở cửa hoạt động đã đáp ứng nhu cầu về một không gian xanh rộng lớn của người dân trong khu vực

Để biết thêm thông tin chi tiết !!!

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

? CÂY XANH HOÀNG GIA

? Địa chỉ: số 7 – đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội

?Website: cayxanhhoanggia.com

? Hotline: | 094 556 2228

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất