IMPERIA HẢI PHÒNG

Với phương châm đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cây xanh Hoàng Gia đã hoàn thiện...

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Vinhomes Imperia là khu đô thị nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng. Với vị tri đắc địa, phong thủy vượng khí, đây là dự án đang thu hút sự chú ý tại Hải Phòng. Vinhomes Imperia là lựa chọn an cư của giới thượng lưu đất cảng, nơi đẳng cấp được khẳng định.

Dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn thiết kế với tỷ lệ xây dựng thấp nhằm đem tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, dẫn đầu xu hướng thiết kế thế giới.

THI CÔNG CẢNH QUAN DỰ ÁN – CÂY XANH HOÀNG GIA

Là một trong những đơn vị triển khai rất nhiều dự án cảnh quan tại tập đoàn Vingroup. Vinhomes Imperia Hải Phòng được cây xanh Hoàng Gia tập trung và triển khai vào năm 2018. Với không gian rộng lớn cùng những biệt thự sang trọng những cây xanh được lựa chọn từ vườn ươm Hoàng Gia . Cây cỏ, cây hoa tới những cây cổ thụ đủ tiêu chuẩn về chiều cao, số vành cũng như thế đẹp được lựa chọn hết sức khắt khe cho dự án.

Với phương châm đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cây xanh Hoàng Gia đã hoàn thiện phần cảnh quan dự án và bàn giao cho chủ đầu tư sớm trước thời hạn. Ngoài ra, cây xanh Hoàng Gia hỗ trợ trồng, chăm sóc và bảo hành trong thời gian để đảm bảo chất lượng sự phát triển của cây nói riêng và vẻ đẹp dự án nói chung

Để biết thêm thông tin chi tiết !!!

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

? CÂY XANH HOÀNG GIA

? Địa chỉ: số 7 – đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội

?Website: cayxanhhoanggia.com

? Hotline: | 094 556 2228

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất