DỰ ÁN TIME CITY PARK HILL 2

Lấy cảm hứng từ các khu đô thị xanh hiện đại của đất nước Singapore, Công ty Cây xanh Hoàng Gia đã góp phần tạo nên một không gian xanh giữa lòng phố cho cư dân khu đô thị Time City Park Hill.

Nằm tại trung tâm khu đô thị Times City, Park Hill 2 cận kề toàn bộ các tiện ích sống đẳng cấp của khu đô thị.

Thông tin về dự án cây xanh tại Park Hill 2:

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vin Group

Tổng diện tích của dự án: 74.204 m2

Diện tích xây dựng: 16.411,9 m2

Diện tích khu vực cây xanh và cảnh quan chung: chiếm 70% tổng diện tích.

Lấy ý tưởng “Không gian xanh” từ Singapore, Công ty Cây xanh Hoàng Gia đã áp dụng mọi biện pháp thi công để mang đến cảnh quan cho cư dân Park Hill một cuộc sống “thực sự Singapore”. Với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, không gian xanh dạo mát cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và sân chơi phun nước quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội cho trẻ em; khu phố mua sắm sầm uất và khu cafe ngoài trời với wifi miễn phí dành cho cư dân năng động.

“Tầm nhìn xanh rộng mở” lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore đem lại môi trường không gian xanh  đẳng cấp hoàn toàn mới cho cư dân nơi đây. Công ty Cây Xanh Hoàng Gia luôn luôn phấn đấu để tạo dựng những kiến tạo cảnh quan mới.

Sau khi hoàn thành việc thi công hạng mục Cảnh quan cây xanh cho dự án, Cây xanh Hoàng Gia vẫn tiếp tục duy trì chăm sóc cảnh quan cây xanh ở khu vực này với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết !!!

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

? CÂY XANH HOÀNG GIA

? Địa chỉ: số 7 – đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội

?Website: cayxanhhoanggia.com

? Hotline: | 094 556 2228

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất