DỰ ÁN VIN HOMES THE HARMONY

Toàn bộ cây xanh của khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Hà Nội Vin homes The Harmony được thi công bởi công ty Cây Xanh Hoàng Gia.

Vị trí khu đô thị Vin Homes The Harmony thuộc: Phường Phúc Lợi, Phúc Đồng, Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội. Vinhomes Riverside The Harmony là một trong những khu đô thị sinh thái hiện đại đáng sống nhất Việt Nam, là nơi tập trung của những cư dân tinh hoa nhiệt thành với đẳng cấp thượng lưu bậc nhất. Nơi đây dành riêng cho những con người thành đạt gặp gỡ, giao lưu kết nối để xây dựng lên một cộng đồng văn minh, nhân hòa.

Chủ đầu tư dự án: Tập Đoàn Vingroup.

Đơn vị thi công cảnh quan cây xanh: Công ty TNHH Cây Xanh Hoàng Gia.

Tổng diện tích: 97.6 ha.

Diện tích hồ điều hòa: 12.4 ha và 6 km kênh đào. 

Diện tích cây xanh: 10ha, mật độ: 60-70m2/người.

The Harmony là không gian sống tràn ngập cây xanh. Thảm cỏ và cây bụi là những thành phần không thể thiếu tạo nên cảnh quan đô thị. Những loại cây này mang đến những lợi ích đặc biệt, làm cho con người cảm thấy thanh thản, thoải mái. Dự án cây xanh của khu đô thị Vin homes The Harmony được thi công bởi công ty Cây Xanh Hoàng Gia.

th-harmony

Nhiệm vụ của Cây Xanh Hoàng gia là thi công hạng mục cảnh quan cây xanh gồm cây bóng mát và cây bụi, thảm cỏ. Cây Xanh Hoàng Gia thực hiện từ bước cung cấp cây giống tốt nhất tại vườn ươm của Cây Xanh Hoàng Gia, từ cây gỗ lớn như Lộc Vừng, Sấu, Lát Hoa, Băng lăng Tím… đến cây bụi thấp như Vạn tuế, Ánh Hồng, Chà Là, Cọ Lùn…. và cả thảm Cỏ Lông Heo, Cỏ Lá Gừng… 

Quá trình trồng cây gỗ của Cây Xanh Hoàng Gia tại dự á Vinhome riverside Sài Đồng, cây to được vận chuyển đến theo đúng kĩ thuật và được đưa trồng theo thiết kế của chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết !!!

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

? CÂY XANH HOÀNG GIA

? Địa chỉ: số 7 – đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội

?Website: cayxanhhoanggia.com

? Hotline: | 094 556 2228

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất