TƯ VẤN, THIẾT KẾ CẢNH QUAN CÔNG VIÊN

Cây Xanh Hoàng Gia, với dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan công viên chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc trong thiết kế sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đâu tư.

Công viên là một khu vực cảnh quan thiên nhiên do con người tạo ra với đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa, thể thao,… Có thể nói đây là một phần không thể thiếu đối với các thành phố lớn, có dân cư đông đúng. Do đó, hoạt động thiết kế cảnh quan cho công viên luôn được các nhà đầu tư quan tâm và chú trọng đặc biệt. 

Cây Xanh Hoàng Gia, với dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan công viên chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi luôn đặt ra các nguyên tắc khi tư vấn thiết kế nhằm tạo được một cảnh quan tốt nhất, đẹp nhất và góp phần vào phát triển thêm mảng xanh cho thành phố.

Thiết kế cảnh quan công viên phù hợp mục đích sử dụng 

Tùy theo mục đích sử dụng, mỗi công viên cần được tư vấn thiết kế cảnh quan phù hợp. Bởi mỗi công viên sẽ có cách thiết kế khác nhau để phù hợp với đặc điểm thiết kế và bản chất sử dụng của nó.

Ví dụ như các công viên văn hóa tường tổ chức các sự kiện và có các khoảng sân rộng thì cần thiết kế cảnh quan cây xanh chung quan sân để tạo bóng mát cho người xem. Nếu là công viên cây xanh thông thường thì cần trồng kết hợp nhiều loại cây xanh và phải chú ý chừa lối đi. Hoặc nếu là công viên giải trí thì cần bố trí thiết kế các loại cây sao cho phù hợp các khu vui chơi, khu hoạt động thể thao,…

 

tu-van-thiet-ke-canh-quan-cong-vien-cayxanhhoanggia

Thiết kế cảnh quan cây xanh cho các khu vực có sân rộng | cayxanhhoanggia.com

Có sự phối hợp hài hòa giữa cảnh quan và các công trình

Khi tư vấn, thiết kế cảnh quan công viên, điều quan trọng cần lưu ý chính là làm sao để phối hợp các loại công trình xây dựng lại với nhau phù hợp với cảnh quan cây xanh. Bởi các cảnh quan dù đẹp nhưng gây bất tiện cho các hoạt động trong công viên là không hề hợp lý. Do đó, chúng tôi trước khi tư vấn thiết kế luôn nghiên cứu kỹ không gian xung quanh để có những bố trí cảnh quan sao cho hài hòa và phù hợp với các công trình.

Sử dụng đa dạng các loại thực vật

một trong những nguyên tắc cần đảm bảo khi tư vấn, thiết kế cảnh quan công viên là phải đảm bảo về sự đa dạng của thảm thực vật cho công viên. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc và lựa chọn các loại cây sao cho hài hòa, đồng nhất với nhau về chiều cao, kích thước, màu sắc, sự chuyển tiếp thảm thực vật để tạo được sự tự nhiên và thẩm mỹ nhất cho công viên.

Và mỗi loài thực vật đều có đặc điểm riêng. Để thiết kế hiệu quả và phù hợp cần phải hiểu rõ về thảm thực vật, các giống cây để tránh gây lộn xộn và đảm bảo rằng các loài cây có thể sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

 

tu-van-thiet-ke-canh-quan-cong-vien-cayxanhhoanggia

Kế hợp đa dạng và hài hòa các loại cây trong thiết kế cảnh quan | cayxanhhoanggia.com

Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan công viên chuyên nghiệp

Cây Xanh Hoàng Gia là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn thiết kế cảnh quan công viên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp nhằm mang đến các thiết kế cảnh quan độc đáo và mang đến sự ấn tượng đặc biệt cho các nhà đầu tư.

Chúng tôi cũng là đối tác của nhiều đơn vị lớn, trong đó có tập đoàn VinGroup. Ngoài ra, Cây Xanh Hoàng Gia còn có các dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan khác như khu đô thị, resort, khách sạn,…, dịch vụ thi công cây xanh, chăm sóc cây xanh. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhé!

 

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

———————————————————————————————————————————-

Ðịa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Ðịa chỉ vườn ươm: Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội

Điện thoại TV online: (024) 335.81.889

Hotline hỗ trợ: 094.556.2228 (Mr. Minh)

Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: cayxanhhoanggia.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất