Vincom là một thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ của tập đoàn Vingroup. Các chi nhánh Vincom được VinGroup định vị từ tầm trung cấp tới cao cấp. Hiện tại Vincom có 3 thương hiệu nhánh, bao gồm Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza.

Vincom Plaza Hạ Long được đưa vào vận hành từ 2014. Vincom mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực, vui chơi giải trí hiện đại và một không gian mua sắm tiện nghi mang tầm quốc tế. Hợp tác cùng Vincom, Cây Xanh Hoàng Gia thực hiện thi công cây xanh cho Vincom Plaza Hạ Long, mang đến cho cảnh quan bên ngoài tươi xanh và mát mẻ.

 

1. Thông tin dự án

– Dự án: Trung tâm Thương Mại Vincom Plaza Hạ Long

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn VinGroup

– Địa chỉ: Thành phố Hạ Long – Quang Ninh

– Hạng mục thi công: Cung cấp và trồng cây

– Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Cây Xanh Hoàng Gia

 

du-an-thi-cong-cay-xanh-vincom-plaza-ha-long-cayxanhhoanggia

Vincom Plaza hiện đại, sang trọng ở thành phố Hạ Long | cayxanhhoanggia.com

 

2. Những loại cây sử dụng trong thi công cây xanh Vincom Plaza Hạ Long

Đối với dự án thi công cây xanh ở Vincom Plaza Hạ Long, Cây Xanh Hoàng Gia sử dụng một số lượng lớn cây Lộc vừng cũng hệ thống các cây trang trí khác:

– Dàn cây lộc vừng cao lớn: Cây lộc vừng có đặc tính có dáng thân to, dễ tạo hình, tán cây rộng. Vì thế cây giúp tạo bóng mát cho không gian bên ngoài của Vincom hạ Long. Ngoài ra, theo ý nghĩ phong thuỷ, lộc vừng mang đến những tài lộc, vững chắc và trường tồn. Vì thế loài cây này vô cùng thích hợp để trồng làm cây cảnh quan cho khu vực Vincom.

– Hệ thống các cây trang trí thấp: chúng tôi sử dụng các loại cây cảnh quan thấp, điển hình là cây vạn tuế. Với thân thấp và dáng lá khá đặc biệt, cây vạn tuế rất thích hợp để trồng ở phía trước phần sảnh ngoài của Vincom để mang đến cảnh quan độc đáo, bắt mắt

 

du-an-thi-cong-cay-xanh-vincom-plaza-ha-long-cayxanhhoanggia

Dãy cây lộc vừng tạo bóng mát ở phía trước Vincom Plaza Hạ Long | cayxanhhoanggia.com

 

3. Thi công cây xanh cảnh quan cho  Vincom Plaza Hạ Long

Các cây xanh thi công cảnh quan cho Vincom Hạ Long đều được chăm sóc bởi bàn tay chăm sóc của nghệ nhân. Chúng tôi tỉ mỉ trong từng khâu, từ chọn cây giống đến tạo dáng, trồng và chăm sóc cây xanh. Hệ thống cây được phân bố phù hợp với chiều cao và hình dáng cây. Ngoài ra các bố trí cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đúng chất của Vincom trừ trước đến nay. 

Nhờ hệ thống cây xanh phía trước cổng vào, Vincom Plaza Hạ Long như khoác trên mình một tấm áo xanh độc đáo. Xen kẽ giữa một giàn cây lộc vừng cao là những cụm cây vạn tuế trang trí thấp. Những tán lá cây xanh mướt với bóng mát cùng vẻ ngoài đẹp mắt sẽ là điểm thu hút khách hàng khi nhìn từ bên ngoài. Toàn bộ sự hài hoà của cây xanh và không gian tạo nên một Vincom sang trọng, hiện đại. 

 

du-an-thi-cong-cay-xanh-vincom-plaza-ha-long-cayxanhhoanggia

Cây Xanh Hoàng Gia bố trí các cây xanh hài hoà cho Vincom Hạ Long | cayxanhhoanggia.com

 

Cây Xanh Hoàng Gia vô cùng tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của Vingroup để thực hiện các dự án thi công cây xanh Vincom. Chúng tôi cung cấp các giống cây khoẻ mạnh và chăm sóc từ khi ươm giống. Chúng tôi sẽ ứng dụng các cây xanh đó làm cây công trình, cây cảnh quan, cây cảnh biệt thự. Ngoài ra Cây Xanh Hoàng Gia còn thực hiện các dịch vụ thi công cây xanh cảnh quan cho các công trình. Nếu bạn muốn tìm các giống cây khỏe mạnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

———————————————————————————————————————————-

Ðịa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Ðịa chỉ vườn ươm: Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội

Điện thoại TV online: (024) 335.81.889

Hotline hỗ trợ: 094.556.2228 (Mr. Minh)

Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: cayxanhhoanggia.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of