Sau sự thành công của Vinhomes Thăng Long, ông chủ VinGroup đã ra mắt dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Đúng với cái tên của nó, khu Green Bay Mễ Trì được mệnh danh là “Vịnh xanh trong lòng phố”. Cây Xanh Hoàng Gia đã hợp tác cùng với VinGroup để xây dựng dự án thi công cây xanh cho khu “Vịnh Xanh” này, mang đến một không gian xanh rộng, thiết kế đẳng cấp, trở thành không gian mà nhiều người mơ ước.

 

green-bay-cayxanhhoanggia

Toàn bộ khu “Vịnh Xanh” – Green Bay Mễ Trì | cayxanhhoanggia.com

 

1. Thông tin dự án thi công cây xanh

– Dự án: Greenbay Mễ Trì

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn VinGroup

– Địa chỉ: Hà Nội

– Hạng mục thi công: Cung cấp và trồng cây

– Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Cây Xanh Hoàng Gia.

 

thi-cong-cay-xanh-green-bay-cayxanhhoanggia

Hàng cây xanh tạo cảnh quan mát mẻ cho một góc của Green Bay | cayxanhhoanggia.com

 

2. Các loại cây trồng cho dự án thi công cây xanh khu Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Cây Xanh Hoàng Gia đã lựa chọn các loại cây công trình đặc trưng để tiến hành dự án thi công cây xanh – phủ xanh cho Green Bay. Có thể kể đến như: osaka vàng, osaka đỏ, lộc vừng, ban, bằng lăng, tre, cúc,…

Các loại cây công trình này không chỉ tạo nên được cho không gian dự án của Vinhomes thêm xanh mà còn tạo được bóng mát. Bởi đặc trưng của một số cây như osaka hay lộc vừng. Điểm nhấn cho không gian xanh mướt là những màu hoa rực rỡ từ vàng, hồng. 

 

thi-cong-cay-xanh-green-bay-cayxanhhoanggia

Cây Xanh Hoàng Gia thi công nhiều loại cây cảnh quan cho Green Bay | cayxanhhoanggia.com

 

3. Thi công cây xanh Green Bay Mễ Trì – Khu đô thị xanh giữa lòng thủ đô

Tương tự như nhiều dự án thi công cây xanh khác, Cây Xanh Hoàng Gia luôn tỉ mỉ trong từng khâu. Chúng tôi họn cây con tại vườn ươm để đưa vào trồng trong khu dự án. Kết hợp với đó là bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, năng động, sáng tạo. Tất cả giúp tạo ra một không gian xanh, thẩm mĩ; cây cảnh quan có chiều cao hợp lý; dáng, thế cây sinh động; phân bố các cây hoa nhỏ ở những vị trí thích hợp.

Giữa lòng Thủ đô nhộn nhịp và sầm uất, sau khi hoàn thành dự án cây xanh, Green Bay Mễ Trì trở thành một khu đô thị xanh với bầu không khí mát mẻ, cảnh quan đẹp và phong thủy tài lộc, may mắn. Có tổng diện tích là 31,8 ha, Vinhomes Green Bay đã dành đến gần 90% là diện tích cây xanh, vườn hoa, công viên, hồ nước. Hệ thống những hàng cây cao, đường đi bộ rộng rãi với sự điểm sắc của những vườn hoa rực rỡ và vô số khu vực trồng cây xanh khác được bố trí trong khu đô thị. Toàn bộ bao phủ và che chở cho những căn hộ, căn biệt thự hiện đại, giúp cư dân đô thị tận hưởng được không gian trong lành, tươi mát sau những bon chen, bộn bề ngoài xã hội.

 

thi-cong-cay-xanh-green-bay-cayxanhhoanggia

Nhựng bụi hoa cảnh quan tạo điểm nhấn cho khu đô thị | cayxanhhoanggia.com

 

Cây Xanh Hoàng Gia tự hào là đối tác thiết kế cây xanh cảnh quan của nhiều doanh nghiệp lớn, nổi bật là VinGroup với các hệ thống khu nhà ở. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các giống cây khoẻ mạnh, chăm sóc từ khi ươm giống đến khi cây phát triển để làm cây công trình, cây cảnh quan, cây văn phòng,… Để biết thêm chi tiết về cây giống hoặc các dự án thi công cây xanh công trình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

———————————————————————————————————————————-

Ðịa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Ðịa chỉ vườn ươm: Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội

Điện thoại TV online: (024) 335.81.889

Hotline hỗ trợ: 094.556.2228 (Mr. Minh)

Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: cayxanhhoanggia.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of