Vinhomes Smart City là khu đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, nằm ở phía Tây Hà Nội. Đây được xem là một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến. Đại đô thị này là tổ hợp các căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng… mang lại một không gian sống, làm việc và mua sắm – giải trí cao cấp. Cây Xanh Hoàng gia tự hào khi được hợp tác với VinGroup để thực hiện dự án thi công cây xanh, phủ xanh cho Vinhomes Smart City. Nhờ đó mang lại không gian xanh mát đặc biệt cho khu Đại đô thị bậc nhất Hà Thành.

 

thi-cong-cay-xanh-smart-city-cayxanhhoanggia

Khu Vinhomes Smart City hiện đại bậc nhất cả nước | cayxanhhoanggia.com

 

1. Thông tin dự án thi công cây xanh

– Dự án: Vinhomes Smart City

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn VinGroup

– Địa chỉ: Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Hạng mục thi công: Cung cấp và trồng cây

– Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Cây Xanh Hoàng Gia.

 

thi-cong-cay-xanh-smart-city-cayxanhhoanggia

Không gian xanh mát tại khu Vinhomes Smart City| cayxanhhoanggia.com

 

2. Các loại cây trồng cho dự án thi công cây xanh khu Vinhomes Smart City

Cây Xanh Hoàng Gia đã lựa chọn các loại cây bóng mát: xoài, osaka vàng, lộc vừng, ban, bằng lăng; cây trang trí: chà là, cọ mỹ, hoa sứ, tre; cây hoa bụi: cẩm tú mai, bạch trinh, mỏ két, dâm bụt thái, lài tây, trang thái… 

– Các loại cây bóng mát có hoa với màu sắc đẹp mắt, riêng cây xoài vừa là cây ăn quả, vừa có thể trồng lấy bóng mát, làm cảnh và chống xói mòn đất.

– Các loại cây nhỏ, cây hoa bụi giúp tạo cảnh quan sinh động, trẻ trung cho không gian Vinhomes Smart.

– Các loài cây trang trí như cọ, hoa sứ,… với dáng lá, hoa đẹp, lạ mắt, làm tăng độ mỹ quan cho cảnh quan tại khu đô thị.

 

thi-cong-cay-xanh-smart-city-cayxanhhoanggia

Cây Xanh Hoàng Gia thi công nhiều loại cây cho không gian Smart City | cayxanhhoanggia.com

 

3. Thi công cây xanh cảnh quan cho Vinhomes Smart City

Các loài cây xanh kể trên được Cây Xanh Hoàng Gia lựa chọn tỉ mỉ từ hàng trăm cây con tại khu vườn ươm để vận chuyển vào trong dự án thi công cây xanh. Qua bàn tay chăm sóc của những thợ lành nghề của chúng tôi, từng loại cây đều được chăm sóc tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng. Yêu cầu về các loại cây là không chỉ lựa chọn những cây có chiều cao, thế cây đẹp, hoa nở phù hợp mà còn phải phù hợp phong thuỷ của dự án.

Những thiết kế cây xanh công trình của dự án giúp tổng thể khu đại đô thị như một công viên xanh mát, góp phần tạo cảnh quan, kiến tạo môi trường sống xanh. Dự án phủ xanh này đã đem đến cho cư dân nơi đây nói riêng và người dân Thủ đô nói chung một môi trường xanh, không khí trong lành, tạo không gian sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới. Tất cả đã biến Vinhomes Smart City trở thành khu đô thị lý tưởng, có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người.

 

Cách bày trí cây – hoa tạo sự hài hoà cho không gian| cayxanhhoanggia.com

 

Cây Xanh Hoàng Gia là nhà cung cấp các giống cây khoẻ mạnh, chăm sóc từ khi ươm giống đến khi cây phát triển để làm cây công trình, cây cảnh quan. Chúng tôi còn thực hiện thi công cây xanh cho các dự án lớn nổi tiếng, có thể kể đến là hệ thống Vinhomes của VinGroup. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

———————————————————————————————————————————-

Ðịa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Ðịa chỉ vườn ươm: Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội

Điện thoại TV online: (024) 335.81.889

Hotline hỗ trợ: 094.556.2228 (Mr. Minh)

Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: cayxanhhoanggia.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of