DỊCH VỤ THI CÔNG CÂY XANH KHÁCH SẠN

Thi công cây xanh khách sạn không chỉ mang đến không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên cho khách sạn mà nó còn đem lại giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật cao, tạo nên sự khác biệt ấn tượng.

Như các bạn đã biết, khách sạn là công trình nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch, tiệc tùng, hội nghị, cưới hỏi,…bởi vậy mà không gian nội thất tiện nghi sang trọng đội khi làm khiến lữ khách nhàm chán. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cây cảnh để đan xen giữa các không gian nghỉ dưỡng là một giải pháp hoàn hảo giúp cho thiết kế khách sạn có thêm sinh khí, tươi mới và thoáng đạt.

LÍ DO NÊN THI CÔNG CÂY XANH KHÁCH SẠN:

1. Mang đến sự thoải mái, tự nhiên khi bước vào khách sạn

Thi công cây xanh khách sạn phải đảm bảo hài hòa màu sắc với đồ nội thất và kiến trúc của cả nhà hàng. Từ đó khắc họa được phong cách riêng của từng khách sạn.

Một cảnh quan cây xanh độc đáo sẽ tạo nên ấn tượng tốt đối với khách hàng. Cảnh quan cây xanh sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi bước chân vào.

2. Đem đến giá trị thẩm mỹ cho khách sạn

Thi công cây xanh khách sạn không chỉ mang đến không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên cho khách sạn mà nó còn đem lại giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật cao, tạo nên sự khác biệt ấn tượng.

 

Cây xanh Mang đến sự thoải mái, tự nhiên khi bước vào khách sạn | cayxanhhoanggia.com

 

NHỮNG LOẠI CÂY DÙNG THI CÔNG CÂY XANH KHÁCH SẠN:

Mỗi loại cây đưa vào thi công cây xanh khách sạn sẽ được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng. Từ khâu ươm cây giống cho đến khi chăm sóc, chuyển đến khu vực trồng đều được thực hiện tỉ mỉ. Tất cả nhằm mang đến những cây xanh tốt nhất, tạo nên hiệu quả cảnh quan hoàn hảo nhất cho khách sạn.

Các loại cây sử dụng để trồng trong khách có thể kể đến như: cây kim tiền, cây vạn tuế, cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây cọ,… và hệ thống các thảm cây bụi. Mỗi loại cây đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Kết hợp cùng sự bố trí sắp xếp hợp lý của các chuyên gia sẽ phát huy tốt nhất thế mạnh cảnh quan của mình. Từ đó mang đến cho cảnh quan cây xanh khách sạn sinh động, tươi mát và trong lành.

CÁC NGUYÊN TẮC KHI THI CÔNG CÂY XANH CHUNG CƯ CỦA CÂY XANH HOÀNG GIA:

– Tính thống nhất: Chúng tôi sẽ nghiên cứu các trật tự cũng như sự nhất quán trong việc lặp đi lặp lại các loại cây trồng cảnh quan như: chủng loại cây, chiều cao, màu sắc,… trong toàn bộ cảnh quan.

– Sự chuyển tiếp tự nhiên: Việc sắp xếp hợp lý giữa các loài cây phải được thực hiện một cách uyển chuyển, không gây ra sự thay đổi đột ngột cho cảnh quan.

– Góc nhìn: Mỗi góc nhìn sẽ đưa ra những cảm giác khác nhau, chúng tôi luôn nghiên cứu để có thể tạo ra được cho không gian những góc nhìn đẹp và thoải mái nhất.

– Hoà hợp với không gian: Tùy theo kiến trúc của từng khu chung cư mà chúng tôi có cách sắp xếp, giúp làm nổi bật được cảnh quan khu vực thi công cây xanh chung cư, vừa tạo cảm giác hoà hợp với kiến trúc.

 

Thiết kế cây xanh khách sạn nổi bật | cayxanhhoanggia.com

 

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trên lĩnh vực thi công cây xanh khách sạn, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng hãy là một khách hàng thông minh để tìm cho mình một nhà tư vấn và thi công cảnh quan cây xanh giàu kinh nghiệm và uy tín, để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất. Tại Cây Xanh Hoàng Gia, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những dịch vụ thi công cây xanh của chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với Công ty Cây xanh Hoàng Gia chúng tôi cam kết mang lại Chính sách giá phù hợp nhất, Lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG GIA

———————————————————————————————————————————-

Ðịa chỉ: Số 7, Phố Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Ðông, Hà Nội

Ðịa chỉ vườn ươm: Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội

Điện thoại TV online: (024) 335.81.889

Hotline hỗ trợ: 094.556.2228 (Mr. Minh)

Email: cayxanh.hoanggia2014@gmail.com

Website: cayxanhhoanggia.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nhận khuyến mại và các bản tin mới nhất